คิ้วสไลด์ Cute Arts Shading 3999 บาท (โปรโมชั่น)

 เหมาะสำหรับ สาวๆ ขนคิ้วน้อย คิ้วบาง และชอบแต่งหน้า คิ้วไล่ระดับสีหัวจาง ตัวเข้ม หางคม  คิ้วสไลด์จะดูทรงสวยคม เหมือนเราเขียนคิ้วอยู่ตลอด  คนที่ขนคิ้วน้อยๆ หรือแทบไม่มีเลยควรทำคิ้วแบบนี้ดีที่สุด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีการวัดรูปหน้าและออกแบบทรงให้ตามใจลูกค้า คำนึงถึงหลักโหงวเฮ้งมาตรฐาน 

***ผลลัพท์ที่ได้อาจต่างไปในแต่ละบุคคล***

Micro shading  
This will look as if you have filled in your eyebrows as if you were drawing it in.

คิ้วสามมิติลายเส้น Cute Arts 3D Microblading 3999 บาท

คิ้วลายเส้น 3 มิติ  เป็นการสักคิ้วแบบลายเส้น สำหรับคนที่พอมีขนคิ้วอยู่บ้างแล้ว ไม่ค่อยเเต่งหน้า แต่งแค่บางวัน คิ้วสามมิติจะช่วยให้คุณดูมีขนคิ้วเยอะขึ้น ขนคิ้วเรียงตัวเป็นเเนวสวย ดูเป็นธรรมชาติไม่เข้มมาก วันไหนอยากแต่งหน้าก็เเสนจะง่ายแค่ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น หรือดินสอเขียนคิ้วปัดๆตามแนวที่ทำไป ให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น สภาพผิวแห้งทำได้ดี ผิวมันเล็กน้อยก็กำลังสวยค่ะ แต่ถ้าหน้ามันมากๆไม่แนะนำค่ะ สีจะติดน้อย หรือลายเส้นอาจจะซึมได้ค่ะ

***ผลลัพท์ที่ได้อาจต่างไปในแต่ละบุคคล***

3D Mirco Blading 
This is drawing in each individual hair although this is recommended for people who already have thick eyebrows.

คิ้วหกมิติลายเส้น 6D Microblanding 3999 บาท

คิ้วลายเส้น 6 มิติ เป็นการสักคิ้วแบบลายเส้นเช่นเดียวกัน ลายเส้นขนที่สักจะเยอะและพริ้วกว่าแบบสามมิติ มองด้วยระดับสายตา จะดูขนฟูกว่าแบบสามมิติ ให้ความเป็นธรรมชาติที่มากขึ้น เหมาะสำหรับขนที่พอมีขนคิ้วบ้างเล็กน้อย เเต่อยากได้ความเหมือนจริงของเส้นขน เมื่อสัก 6 มิติไปแล้ววันไหนไม่เเต่งหน้าก็จะดูเป็นธรรมชาติเหมือนขนจริง เเต่หากอยากแต่งหน้าก็ปัดเพิ่มเล็กน้อย สภาพผิวถ้าหน้ามันมากๆไม่แนะนำเลยค่ะ เพราะมีโอกาสที่จะจาง หรือลายเส้นซึมได้

***ผลลัพท์ที่ได้อาจต่างไปในแต่ละบุคคล***

6D Micro Blading 
This is drying and each individual as will but it is recommended for individual who have less hair on their eyebrows. 


I hope this help. Please feel f

คิ้วองศาโหงวเฮ้ง

 เป็นการวิเคราะห์โหงวเฮ้งใบหน้าอย่างละเอียด เฉพาะจุดทุกจุดโหงวเฮ้งบนใบหน้าของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ มีการเช็คเดือนเกิด ปีเกิด พร้อมให้คำแนะนำในการปรับโหงวเฮ้งทั้งใบหน้า  ในการออกแบบทรงคิ้วนั้น มีการวัดองศาโหงวเฮ้งเฉพาะบุคคล ทรงคิ้วออกแบบเพื่อส่งเสริมเรื่องที่ต้องการให้ส่งเสริมโดยตรง  เปิดเนินเด่น แก้ไขเนินด้อย วิเคราะห์ 12 วังบนใบหน้า โดยผู้ออกแบบและผู้ให้บริการ ได้ศึกษาตำราศาสตร์โหงวเฮ้งตามตำราจีน และศาสตร์โหงวเฮ้งใบหน้าของ อ.คฑา  ชินบัญชร

ครอสเรียนทำคิ้ว

การเรียนการสอนของเราเน้นการปฏิบัติเพื่อให้ผู้เรียนทำงานได้จริง และประสบความสำเร็จในอาชีพ เราสามารถออกแบบครอสเรียนได้ตามความต้องการของผู้เรียน ราคาครอสเรียนเริ่มต้นที่ 39900-59900 บาท

ต่อขนตา Eyelash Extention

ต่อขนตา

บริการต่อขนตาวัสดุอย่างดีจากธรรมชาติ นุ่ม เบา สบายตา และสะอาด ปลอดภัย ต่อด้วยขนมิ้งค์ ราคา 1200 บาท  และไหมญี่ปุ่นรุ่นแอนตี้แบคทีเรีย 1500 บาท

***ผลลัพท์ที่ได้อาจต่างไปในแต่ละบุคคล***

Body Treatment

โปรโมชั่นพิเศษ  499 บาท นวดสลายไขมัน 4 จุด ต้นขา หน้าท้อง น่อง แขน

Please reload